FAQ

Hỏi: MADFOX có phải là công ty Việt Nam?

Trả lời: Đúng như vậy, Madfox là thương hiệu của Công ty TNHH MADFOX. Chúng tôi là người Việt Nam, công ty của người Việt Nam.

Hỏi: Sản phẩm của MADFOX do công ty tự sản xuất hay gia công từ nước ngoài?

Trả lời: Sản phẩm thương hiệu MADFOX hoàn toàn do Công ty TNHH MADFOX tự sản xuất tại Việt Nam, xưởng sản xuất của công ty TNHH MADFOX nằm ở số 3/129 đường Tân Thới Nhì 10, ấp Nhị Tân, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Việt Nam

Hỏi: Tại sao tên thương hiệu của Việt Nam lại lấy tiếng Anh là Madfox?

Trả lời: Chúng ta đang sống trong thời đại hội nhập, toàn cầu hoá. Định hướng của chúng tôi không chỉ gói gọn trong thị trường Việt Nam mà còn muốn vươn ra Thế giới. Thương hiệu MADFOX được chúng tôi thành lập với mục đích tiếp cận với bạn bè Thế giới, và như bạn biết đấy, Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu.

Hỏi: Tôi có thể mua hàng trực tiếp trên trang web madfox.vn được không?

Trả lời: madfox.vn là website giới thiệu sản phẩm, không phải thương mại điện tử. Công ty TNHH MADFOX không trực tiếp bán lẻ, chúng tôi có kênh phân phối riêng là những nhà bán lẻ chuyên nghiệp. Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại bất kỳ nhà bán lẻ nào được chúng tôi uỷ quyền phân phối (như hệ thống cửa hàng outdoor www.fanfan.vn chẳng hạn)